Cập nhật công nghệ mới trong điều trị ung thư tại Nhật Bản

13/09/2018 Lúc 1:58chiều Người đăng: JK Nguyễn

     Các chuyên gia y tế đến từ Nhật Bản đã chia sẻ những thành tựu mới nhất trong điều trị ung thư trong Hội thảo được tổ chức tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp vào ngày 12/9/2018, với sự tham dự của hơn 50 bác sĩ đến từ các tuyến bệnh viện trung ương, bệnh viện tại Hà Nội và các bệnh viện tuyến tỉnh phía Bắc như BV Bạch Mai; BV Đại Học Y Hà nội; BV Quân đội 108; BV Việt Đức; BV Hữu Nghị; BV E; BV Phổi Trung Ương; BV Quân Đội 354; BV Xanh Pôn; BV Đức Giang.

     Phát biểu khai mạc Thầy thuốc nhân dân PGS.TS. Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh việc tổ chức Hội thảo này tại Bệnh viện là rất ý nghĩa khi các bác sĩ được trao đổi, học hỏi ứng dụng công nghệ y học của Nhật Bản. Từ đó, nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả trong công tác điều trị cho bệnh nhân khoa Ung bướu của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp (hàng ngày BV điều trị trên 20 bệnh nhân ung thư).

     Tại Hội thảo, các chuyên gia đến từ Nhật Bản đã cập nhật các công nghệ mới trong điều trị ung thư do GS. Yoshikawa Yoshihide – Chủ tịch hiệp hội điều trị ung thư công nghệ cao Nhật Bản. Tiếp theo đó, GS. Takeuchi Norio – Tổng giám đốc công ty cổ phần GMS, công ty tư vấn điều trị gene đã trình bày về “Công nghệ điều trị gene, một bước đi mới trong điều trị ung thư tại Nhật Bản”. Sau mỗi phần trình bày của các chuyên gia thì đã có nhiều ý kiến thảo luận được các bác sĩ tham dự đặt ra cho các chuyên gia đến từ Nhật Bản. Tất cả các trao đổi trong buổi hội thảo đã được GS. Hotta Kenji – Chủ tịch hiệp hội hỗ trợ bệnh nhân ung thư nước ngoài tại Nhật đánh giá là sâu sắc và vô cùng hữu ích.

     Bên cạnh giới thiệu của các chuyên gia về phương pháp điều trị mới bệnh ung thư, Hội thảo Giới thiệu chương trình cho các bệnh nhân mắc bệnh ung thư đến khám chữa bệnh tại Nhật Bản. Làm cầu nối hỗ trợ bác sĩ sang học tập và thăm quan tại các bệnh viên hàng đầu đất nước Mặt trời mọc

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội thảo;

IMG_20180912_082437 anh dang-minCuộc trao đổi giữa PGS.TS. Hà Hữu Tùng và các chuyên gia Nhật Bản

IMG_20180912_102619 anh dnag-minThS. BS. Nguyễn Đức Tâm – Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đặt câu hỏi tới các chuyên gia

IMG_20180912_091644 anh dang-minGS. TS. Hoàng Đức Kiệt tham dự hội thảo và có những trao đổi hữu ích

anh dnag-minGS. Yoshikawa Yoshihide giới thiệu về các công nghệ mới trong điều trị ung thư tại Nhật Bản

anh cuoi dangCác đại biểu tham dự Hội thảo chụp bức hình kỷ niệm 

Nguồn tin: JK Nguyễn

 

Các tin liên quan