Cán bộ bệnh viện chị Bùi Kim Phượng góp sức chống dịch bằng cả tấm lòng

18/04/2020 Lúc 12:29chiều Người đăng: Phạm Hồng Anh

Ngày 17/04/2020, cán bộ BVĐK Nông nghiệp chị Bùi Kim Phượng – nhân viên khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn đã ủng hộ 1000 khẩu trang vải cho Bệnh nhân và người nhà cùng 5 triệu đồng tiền mặt ủng hộ cho công tác phòng chống dịch của Đoàn Thanh niên.

Từ khi dịch xảy ra, BV đã nhận được nhiều sự ủng hộ của các cấp chính quyền và các tập thể, cá nhân ủng hộ cho bệnh viện các phương tiện phòng hộ cá nhân cho Cán bộ Y Tế tham gia phòng chống dịch. Tuy nhiên là 1 nhân viên y tế tại bệnh viện sự ủng hộ của chị Phượng càng giúp cho các cán bộ, đồng nghiệp trong tuyến đầu chống dịch của bệnh viện thêm phấn khởi, ấm áp tình đồng nghiệp.

65659fb482e478ba21f5

Chị Bùi Kim Phượng trao quà ủng hộ cho đại diện Bệnh viện

Ban chỉ đạo chống dịch bệnh Covid – 19 một lần nữa cảm ơn chị và chúc gia đình chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và tiếp tục cống hiến cho bệnh viện và xã hội.