BVĐK Nông nghiệp vinh dự nhận giải thưởng dịch vụ Chăm sóc Chất lượng và TTND.PGS.TS Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện nhận giải thưởng “Thầy thuốc Tiêu biểu vì Sức khỏe Cộng đồng”

01/10/2019 Lúc 9:50sáng Người đăng: Phạm Hồng Anh

Ngày 25/09/2019, Tại Hội trường Cung Trí Thức số 1 Tôn Thất Thuyết – Hà Nội, BVĐK Nông nghiệp đã nhận giải thưởng “Dịch vụ Chăm sóc Chất lượng” và TTND.PGS.TS Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện nhận giải thưởng “Thầy thuốc Tiêu biểu vì Sức khỏe Cộng đồng

Chương trình tôn vinh “Thầy thuốc Tiêu biểu vì Sức khỏe Cộng đồng – Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe Chất lượng” năm 2019 là chương trình tôn vinh, ghi nhận những cống hiến kịp thời của các cá nhân, tổ chức, đơn vị và phong trào thi đua trong toàn ngành. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, kịp thời ghi nhận tôn vinh các tấm gương Thầy thuốc, Lương y đang ngày đêm tận tụy vì sức khỏe nhân dân, đang ngày đêm cống hiến đóng góp to lớn với cộng đồng, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng, tiên phong sáng tạo trong nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp, nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe.

Sau đây là một số hình ảnh tại chương trình:

287f61bbfeff18a141ee

TTND.PGS.TS Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện nhận giải thưởng “Thầy thuốc Tiêu biểu vì Sức khỏe Cộng đồng

3ad2e20e7d4a9b14c25b

BVĐK Nông nghiệp nhận giải thưởng “Dịch vụ Chăm sóc Chất lượng”

a1b63163ae2748791136

Tập thể BVĐK Nông nghiệp chụp ảnh lưu niệm