BVĐK Nông nghiệp kỷ niệm ngày điều dưỡng quốc tế 12/5

10/05/2018 Lúc 3:06chiều Người đăng: JK Nguyễn

Chiều ngày 08/5/2018, BVĐK Nông nghiệp long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày điều dưỡng quốc tế ngày 12/5. Tới dự lễ kỷ niệm có PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng – Giám đốc, Chủ tịch Hội điều dưỡng BVĐK Nông nghiệp, TS. Điều dưỡng Phan Thị Dung –  Chủ tịch hội điều dưỡng ngoại khoa Việt Nam, nguyên trưởng phòng điều dưỡng BV Việt Đức, Ths Hà Thị Kim Phượng – Trưởng phòng Điều dưỡng và tiết chế, Bộ Y tế, Ths Đỗ Hồng Thanh – Trưởng phòng Điều dưỡng Sở Y tế Hà Nội, Phó chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội, các đại diện Trường ĐH Y HN, BV Hùng Vương, BV ĐH Y HN, BV Lão Khoa, Chủ nhiệm CLB THA & ĐTĐ BV, Ban giám đốc BV, các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể, các đại biểu cùng với hơn 300 Chi hội điều dưỡng của Bệnh viện.

cdb58359f68218dc4193

432512f1672a8974d03b

Mở đầu buổi lễ là hàng loạt các tiết mục văn nghệ tôn vinh ngành Điều dưỡng, ngành Y, với các tiết mục sôi động và đầy tự hào.

Thay mặt toàn thể chi hội Điều dưỡng của Bệnh viện, CN Lê Thị Minh Phương, Phó Trưởng phòng Điều dưỡng , Chi hội trưởng chi hội Điều dưỡng của Bệnh viện trình bày diễn văn khai mạc Lễ kỷ niệm và ôn lại lịch sử Ngành Điều dưỡng Thế giới và Việt Nam.

IMG_0009

Cử nhân Lê Thị Mai Phương – Phó Trưởng phòng Điều dưỡng , Chi hội trưởng chi hội Điều dưỡng của BVĐK Nông nghiệp

TS Phan Thị Dung – Chủ tịch hội điều dưỡng ngoại khoa Việt Nam, nguyên trưởng phòng điều dưỡng BV Việt Đức chia sẻ một số thông tin về sự phát triển của ngành Điều dưỡng Quốc tế và Việt Nam.

IMG_0013

Ths Đỗ Hồng Thanh – Trưởng phòng Điều dưỡng Sở Y tế Hà Nội, Phó chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội đánh giá cao sự phát triển, thành công của Chi hội Điều dưỡng BVĐK Nông nghiệp và rất ấn tượng với sự sạch sẽ, khang trang của BV và khẳng định tầm quan trọng của Điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh.

Ths.BS Lê Văn Lễ – trưởng phòng Điều dưỡng BV đã trình bày báo cáo một số hoạt động của Điều dưỡng tại BVĐK Nông nghiệp trong thời gian vừa qua với những hoạt động nổi bật như: tập huấn thông tư 07, an toàn người bệnh, tiêm an toàn, kiểm soát nhiễm khuẩn, sốc phản vệ…thực hiện các chương trình 5S, giao tiếp ứng xử (5 xin 5 luôn)…, các công tác chuyên môn như bình bệnh án, họp hội đồng bệnh nhân, các chương trình Tri ân người bệnh…

Trong buổi lễ kỷ niệm, PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng – Giám đốc BVĐK Nông nghiệp, Chủ tịch Hội điều dưỡng BVĐK Nông nghiệp phát biểu chúc mừng ngày điều dưỡng quốc tế và hy vọng chi hội Điều dưỡng BVĐK Nông nghiệp sẽ ngày càng phát triển bền vững, nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

IMG_0002

Trong khuân khổ buổi lễ, các điều dưỡng trưởng đã có những bài tham luận như An toàn người bệnh do CN Nguyễn Thị Bích Hồng điều dưỡng trưởng khoa Ngoại Chấn thương và CN Huỳnh Thị Minh Thu điều dưỡng trưởng khoa Ngoại Chấn thương; Tham luận thực hiện 5S do CN Vũ Thị Thanh Hương điều dưỡng trưởng khoa LSNĐ; Thực hiện thông tư 07 do CN Hoàng Thị Nguyệt; Phân bố thời gian làm việc của Điều dưỡng trưởng khoa do CN Nguyễn Thị Lương điều dưỡng trưởng khoa Hồi sức tích cực trình bày đã nêu bật được vai trò của các điều dưỡng trưởng trong việc thực hiện các phong trào của phòng Điều dưỡng phát động và được thực hiện nghiêm túc ở các khoa/phòng

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm:

IMG_0011111

PGS.TS.TTND Hà Hữu Tùng – Giám đốc bệnh viện, Chủ tịch Hội điều dưỡng BVĐK Nông nghiệp tặng hoa chúc mừng phòng Điều dưỡng

IMG_0010

Ths Đỗ Hồng Thanh – Trưởng phòng Điều dưỡng Sở Y tế Hà Nội, Phó chủ tịch Hội điều dưỡng Hà Nội tặng hoa chúc mừng Phòng Điều dưỡng BVĐK Nông nghiệp

Nguồn tin: Hồng Anh – Phòng KHTH