Bổ nhiệm lại Ba vị trí lãnh đạo chủ chốt Bệnh viện ĐK Nông nghiệp

09/07/2019 Lúc 4:31chiều Người đăng: Việt Ny

Ngày 01/07/2019 tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc với PGS.TS. Hà Hữu Tùng; Kéo dài thời gian bổ nhiệm với 02 phó giám đốc Hà Việt Trung và Đinh Xuân Phương.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, PGS.TS. Hà Hữu Tùng cho biết để hoàn thành tốt được các nhiệm vụ,  nghĩa cử cao đẹp của người thầy thuốc ông cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện đã rất say mê với công việc, chuyên tâm với nghề nghiệp; luôn ứng dụng khoa học công nghệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời đại hiện nay.

5 T PB-min

Hình ảnh PGS.TS. Hà Hữu Tùng phát biểu tại buổi lễ công bố

Trong gần 15 năm đảm nhiệm vai trò vị trí lãnh đạo chủ chốt của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, PGS.TS. Hà Hữu Tùng không chỉ trở thành người thầy thuốc giỏi, không chỉ phấn đấu cho sự nghiệp của riêng cá nhân ông, mà ông luôn canh cánh bên mình nỗi lo cho sự tồn tại và phát triển của Bệnh viện trong thời đại cơ chế thị trường cạnh tranh của ngành y hiện nay.

Giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt từ khi còn khá trẻ, Giám đốc Hà Hữu Tùng, Phó Giám đốc Đinh Xuân Phương cùng tập thể cán bộ công nhân viên chức đã giúp Bệnh viện phát triển lớn mạnh trở thành Bệnh viện Đa khoa hạng I của ngành Nghiệp, đạt được nhiều thành tích to lớn trong sự nghiệp chữa bệnh, cứu người. 

Và được sự tin tưởng của cán bộ nhân viên Bệnh viện cùng sự tín nhiệm của Bộ Nông nghiệp, PGS.TS. Hà Hữu Tùng tiếp tục được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc; kéo dài thời gian bổ nhiệm với BSCKI.TTƯT Đinh Xuân Phương giữ chức vụ Phó Giám đốc; BSCKII. Hà Việt Trung giữ chức vụ Phó Giám đốc.

1 T-min

Hình ảnh: PGS.TS. Hà Hữu Tùng – Giám đốc Bệnh viện nhận quyết định

2 p-min

Hình ảnh: BSCKI.TTƯT Đinh Xuân Phương – Phó Giám đốc nhận quyết định

3 tR-min

Hình ảnh: BSCKII. Hà Việt Trung- Phó Giám đốc nhận quyết định

4 CH-min

Hình ảnh: 3 vị lãnh đạo chủ chốt BVĐKNN tại buổi lễ công bố

Các tin liên quan