Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp và Bệnh Viện Quân Khu 7: Làm Việc Và Trao Đổi Kinh Nghiệm Triển Khai Bệnh Án Điện Tử

10/04/2024 Lúc 10:16sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Sáng nay, ngày 10/4/2024, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã vinh dự chào đón đoàn từ Bệnh viện Quân khu 7 đến thăm và làm việc. Cuộc gặp mặt này, hai bên trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong việc triển khai bệnh án điện tử, một bước tiến quan trọng trong việc cải thiện chất lượng dịch vụ y tế.

Bệnh án điện tử, với những ưu điểm vượt trội so với hồ sơ giấy truyền thống, đã và đang là một công cụ không thể thiếu trong việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý bệnh nhân, đảm bảo tính minh bạch và chính xác trong quá trình điều trị. Sự hợp tác và chia sẻ giữa Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp và Bệnh viện Quân khu 7 không chỉ giúp cả hai bên tối ưu hóa quy trình làm việc mà còn góp phần tạo nên một môi trường chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, hiện đại và an toàn cho bệnh nhân.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Bệnh viện Quân khu 7 đã chọn Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp làm điểm đến để trao đổi và cùng học hỏi. Hy vọng rằng, mối quan hệ hợp tác này sẽ ngày càng được củng cố và phát triển, góp phần vào sự tiến bộ chung của ngành y tế, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc và trao đổi kinh nghiệm triển khai bệnh án điện tử:

(Nguồn: Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng)