Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp tổ chức chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” 2019

13/09/2019 Lúc 9:06sáng Người đăng: Việt Ny

Mùa yêu thương Tết Trung thu cho thiếu nhi lại về. Nhằm dang rộng vòng tay nhân ái, lan tỏa những hoạt động thiện nguyện, mang đến niềm vui và góp phần xoa dịu một phần nỗi đau bệnh tật của các cháu thiếu nhi không may phải đón tết trung thu ở bệnh viện, ngày 10/9 Đoàn thanh niên BVĐK Nông Nghiệp phối hợp cùng với CLB Thiện nguyện thiện tâm và khoa Nhi tổ chức “Đêm hội trăng rằm bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp”.

trung thu 2

Tết Trung thu là phong tục có ý nghĩa, là dịp để đoàn tụ… là ngày Tết đặc biệt bố mẹ dành cho các con để mừng trung thu, nhưng đối với các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện, thì đó là một khái niệm xa vời và tẻ nhạt, nếu như không được hòa mình trong âm thanh rộn ràng của các bài hát trung thu, háo hức, tò mò theo dõi mọi người bày biện bị mâm ngũ quả.trung thu 3

Chiều tối ngày 10/9/2019, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp” các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện. Những tiếng cười trong veo, đầy vô tư của các em khi thưởng thức các tiết mục múa lân, được phá cỗ trung thu,… đã khiến cho y bác sĩ, phụ huynh thực sự xúc động và cảm nhận ý nghĩa lớn lao chương trình mang lại.

Dưới đây là một số hình ảnh các em vui đón tết Trung thu.

trung thu 4trung thu 1 trung thu 5 trung thu 6 trung thu