Chúc mừng lực lượng Công an nhân dân nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống

19/08/2022 Lúc 8:52sáng Người đăng: Vân Anh

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2022), Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp trân trọng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các đồng chí công an nhân dân.

a

Những năm qua, lực lượng công an nhân dân trong và ngoài địa bàn đã luôn đồng hành cùng ngành Y tế và Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của người bệnh và nhân dân. Đặc biệt trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, các cán bộ, chiến sỹ công an nhân dân đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, hy sinh, chấp nhận nguy cơ lây nhiễm COVID-19, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các đồng chí công an nhân dân đã xây dựng được niềm tin, trở thành điểm tựa tinh thần, là chỗ dựa vững chắc cho nhân viên y tế và nhân dân.

Năm 2022 kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 – 19/8/2022) Ban Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiêp  trực tiếp đến chúc mừng lực lượng công an nhân dân. Bệnh viện xin gửi tới các đồng chí công an lời tri ân sâu sắc vì những nỗ lực, đóng góp và đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp trong thời gian qua. Kính chúc toàn thể cán bộ, chiến sỹ công an tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, ra sức cống hiến trí tuệ, sức lực, chung sức, đồng lòng, sát cánh cùng ngành Y tế, Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp trong cuộc chiến chống dịch COVID-19 đầy thách thức và sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc nâng cao sức khỏe nhân dân.