🕊 Niềm vui lại nối tiếp những niềm vui…

28/06/2022 Lúc 11:21sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà
Sự hồi sinh kỳ diệu đã đến với bé nam N.Q.A (2017), hiện gia đình đang ở tại Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội. Gia đình nghẹn ngào chia sẻ với chúng tôi, cháu phát hiện lên cơn co giật khi mới 20 ngày tuổi. Cháu đã thường xuyên nhiều lần phải vào Bệnh viện Nhi Trung ương để điều trị. Tại đây, bé được các Bác sỹ chẩn đoán “Bại não, động kinh, viêm phổi”, theo đó bé phải điều trị thở máy. Công cuộc điều trị tại đây vô cùng gian nan và không có nhiều hy vọng, nên Bệnh viện Nhi Trung ương đã để bé về với gia đình.
Ngày 20/5, bé được tiếp nhận tại khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp. Tính đến nay, là 38 ngày, bé Q.A đã được các Bác sỹ: BSCKI. Nguyễn Thị Thanh Hiền; ThS.BS Nguyễn Thái Hà; ThS.BS Nguyễn Tuấn Anh điều trị tích cực và túc trực 24/24 để chữa trị cho bé. Với chuyên môn cao, tấm lòng “từ bi” của một người mặc áo blouse, các Bác sỹ đã cố gắng hết mình, sức khoẻ của bé đã tiến triển tốt lên từng ngày, tình trạng viêm phổi đã giảm, bé hiện không phải thở máy, cai oxy mà tự thở qua nội khí quản. Đây là niềm hạnh phúc của chúng tôi – là kết quả được đền đáp xứng đáng.
Ngày hôm nay, bé Q.A đã được xuất viện về với vòng tay ấm áp của gia đình và vẫn được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn chăm sóc bé sau khi về nhà.
289783644_3147760865437662_3352482789538974733_n
Bệnh viện chúng tôi – luôn cố gắng, cố gắng và cố gắng hơn nữa để cứu chữa bệnh nhân, đặc biệt hơn là bệnh nhân nặng theo đúng tôn chỉ của Bệnh viện “VÌ SỨC KHOẺ CỦA BẠN, CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG”.