TỔ CHỨC LỚP TẬP HUẤN QUY CHẾ BỆNH VIỆN VÀ QUY TRÌNH TIẾP ĐÓN NGƯỜI BỆNH NĂM 2024

14/06/2024 Lúc 9:16sáng Người đăng: Nguyễn Kiều Linh

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn chăm sóc điều dưỡng, tổ chức hoạt động điều dưỡng và nhiệm vụ của các chức danh chuyên môn trong chăm sóc người bệnh, chiều ngày 13/6/2024 tại Hội trường tầng 9 nhà A1, Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp tổ chức lớp tập huấn Quy chế Bệnh viện và Quy trình tiếp đón người bệnh. Tham gia tập huấn có Trưởng phòng Điều dưỡng Lê Văn Lễ, điều dưỡng trưởng các khoa, các điều dưỡng, kỹ thuật viên đang công tác tại bệnh viện.

Cũng tại buổi tập huấn, các học viên đã có những câu hỏi thắc mắc về các vấn đề chăm sóc điều dưỡng, can thiệp chăm sóc điều dưỡng và được giảng viên trao đổi, giải đáp cụ thể. Qua đó không chỉ giúp mỗi học viên cập nhật, nắm chắc các nội dung quy định tại Bệnh viện mà còn nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi điều dưỡng, mỗi đơn vị về vai trò, nhiệm vụ của điều dưỡng trong công tác chăm sóc người bệnh.

Ngoài thảo luận, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, ThS Hoàng Thị Việt Ny – Cán bộ Phòng Điều dưỡng còn hướng dẫn xử trí những tình huống cụ thể trong công tác tiếp đón người bệnh, tránh nhầm lẫn.

Với phương châm “Vì sức khỏe của bạn – chúng tôi luôn sẵn sàng”, mỗi một nhân viên đều có sứ mệnh chung sức xây dựng bệnh viện: ThS Hoàng Thị Việt Ny nhấn mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn:

z5534458700057_7bac8c89d4c48ba23902ef2c79ce0a68