Tiếp nối lần từ thiện trước cho các trẻ em nhi tại Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp, lần này công ty Nutifood tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện trong hoạt động tài trợ Sữa gạo Koichi cho các y bác sỹ – những chiến sỹ vẫn ngày đêm thầm lặng chống dịch Covid-19. Hiểu được sự vất vả đó của các chiến sỹ áo trắng, sáng ngày 25/9/2020, tại Bệnh viện, Phòng Quản lý chất lượng đã tiếp nhận tài trợ hàng trăm thùng sữa gạo Koichi – sản phẩm tuyệt vời, tiên phong của công ty Nutifood.
Gần 20 năm gắn bó với sứ mệnh cung cấp “ Giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia”, NutiFood hiểu rằng sức khỏe là vốn quý giá nhất của mỗi người và dinh dưỡng đóng vai trò then chốt với sức khỏe.
Sữa Gạo Koichi vị truyền thống được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, giúp giữ trọn dưỡng chất trong từng hạt gạo mang đến hương vị sữa gạo Koichi tự nhiên, thơm ngon, giàu dinh dưỡng.
Được chiết xuất từ gạo lứt, gạo mầm, gạo rang, mang hương vị thơm ngon khác biệt. Sản phẩm có nguồn gốc từ thực vật thiên nhiên, tốt cho sức khỏe : Giảm stress, sảng khoái cơ thể. Cho làn da tươi trẻ, đầy sức sống, tái tạo năng lượng cho cơ thể, không có cholesterol, tốt cho tim mạch và ổn định huyết áp.
Sữa gạo từ xưa được dân gian biết đến là loại đồ uống tuyệt vời cho sức khỏe, rất lành tính, được sử dụng rộng rãi, thậm chí còn phù hợp với cả các đối tượng sử dụng đặc thù như người cần chế độ ăn đặc biệt. Nó có thể được dùng như một thức uống bù nước cho những người mới ốm dậy hoặc chơi thể thao, tập thể dục, hỗ trợ giảm cân nếu kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý. Sữa gạo cũng được các chuyên gia Đông y khuyên dùng như một vị thuốc giúp giảm các triệu chứng khó tiêu, táo bón, giúp thanh lọc cơ thể và thải độc gan, giúp giảm các triệu chứng của bệnh tiêu chảy ở trẻ nhỏ…Loại nước uống dinh dưỡng này có hàm lượng carbonhydrat cao, giàu omega, vitamin, khoáng chất và không chứa choresterol, tốt cho sức khỏe tim mạch. Trên thị trường, sản phẩm sữa gạo phần lớn được nhập khẩu với giá thành cao.
Là thức uống tốt cho sức khỏe, người Việt phải được dùng với giá thành hợp lý. Đó là lý do thôi thúc Công ty Nutifood nhanh chóng tìm công thức, lựa chọn nguyên liệu để cho ra mắt Sữa Gạo Koichi vị truyền thống, tự hào sử dụng nguyên liệu tự nhiên từ chính đồng đất Việt Nam, mang lại nguồn dinh dưỡng lành mạnh phù hợp với người Việt.
Việc không bổ sung đường tinh luyện vào sản phẩm đã đáp ứng xu hướng tiêu dùng lành mạnh, sử dụng vị ngọt tự nhiên, hạn chế tiêu dùng đường tinh luyện. Việc hạn chế nạp đường tinh luyện là một trong những hành động quan trọng đã được Tổ chức y tế thế giới xác nhận góp phần giảm thiểu nguy cơ các bệnh mãn tính không lây như béo phì, tiểu đường, tim mạch; hạn chế các bệnh răng miệng.
Sau khi đánh giá sản phẩm đã đảm bảo nguồn dinh dưỡng lành mạnh, Sữa Gạo Koichi vị truyền thống phù hợp với cả gia đình, đặc biệt là phụ nữ, người trưởng thành và người lớn tuổi. Sản phẩm cũng có thể sử dụng được cho người tiểu đường với sự tư vấn của bác sĩ dinh dưỡng. Sản phẩm nước gạo có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau: khi ở nhà, ở văn phòng, hay đi lại trên đường, sử dụng để giải khát, để uống khi ăn thay thế các loại nước uống không tốt cho sức khỏe.
Sản phẩm không chứa cholesterol, là thực phẩm tuyệt vời cho những người có vấn đề sức khỏe do chỉ số cholesterol cao, đồng thời cũng cung cấp các dưỡng chất tự nhiên từ gạo, giàu hydrat carbon và chứa nhiều vitamin nhóm B (B5, B3, B6, B1…).
Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp xin gửi lời cảm ơn sâu sắc quý Công ty. Việc làm này không chỉ đơn thuần là món quà mà trên hết là tình cảm sâu sắc mà Quý Công ty dành tặng cho các y bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp. Hy vọng, trong thời gian tới, Quý công ty sẽ tiếp tục dành cho Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp nhiều sự ưu ái đặc biệt hơn nữa!