Đoàn Từ Thiện Chùa Tiên Phúc Đến Với Bệnh Nhân Khoa Thận Niệu – Lọc Máu Bệnh Viện Đa Khoa Nông Nghiệp

23/05/2024 Lúc 8:08sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Chiều ngày 22/5/2024, không khí tại Khoa Thận niệu – Lọc máu của Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp trở nên ấm áp và rộn ràng hơn khi chúng tôi kết nối và đón tiếp đoàn từ thiện Chùa Tiên Phúc – Đông Anh – Hà Nội.

Với tấm lòng thiện nguyện, đoàn đã trao tặng 287 suất quà cho các bệnh nhân điều trị lọc máu chu kỳ tại khoa. Mỗi suất quà bao gồm những nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, mỳ tôm, sữa, bánh và tiền mặt 100.000đ. Đây là nguồn động viên tinh thần quý giá, giúp bệnh nhân cảm thấy được quan tâm và chia sẻ.

Hoạt động từ thiện này không chỉ giúp đỡ bệnh nhân về mặt vật chất mà còn mang lại an ủi tinh thần, giúp họ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật. Đối với những người phải đối mặt với những khó khăn do bệnh tật và chi phí điều trị, những món quà này thật sự là một nguồn hỗ trợ kịp thời.

Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp xin bày tỏ lòng biết ơn đến Chùa Tiên Phúc cùng tất cả các mạnh thường quân đã luôn dành tình cảm và sự hỗ trợ cho bệnh nhân của chúng tôi. Sự quan tâm và chia sẻ của Quý đoàn là nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa trong sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý đoàn sức khỏe, ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong mọi hoạt động từ thiện và nhân đạo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi từ thiện:

IMG_1907

IMG_1910

IMG_1921

IMG_1924

(Công tác xã hội – Phòng Quản lý chất lượng)