Chúc mừng Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6!

21/06/2024 Lúc 11:14sáng Người đăng: Phạm Thị Thu Hà

Nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến toàn thể anh chị nhà báo, những người đã và đang ngày đêm miệt mài trên mặt trận thông tin, góp phần truyền tải những thông tin hữu ích, giá trị đến cộng đồng.

Chuc-mung-21.6

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp luôn trân trọng sự đồng hành, gắn bó của ngành báo chí trong suốt chặng đường phát triển của mình. Nhờ sự quan tâm, đưa tin kịp thời, chính xác, khách quan của các anh chị nhà báo, những hoạt động, thành tựu nổi bật của Bệnh viện đã được lan tỏa rộng rãi đến với người dân, góp phần nâng cao uy tín, niềm tin của cộng đồng đối với Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến cho người bệnh sự chăm sóc tốt nhất. Mong rằng trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các anh chị nhà báo để cùng nhau góp phần xây dựng nền y tế Việt Nam ngày càng phát triển.

Kính chúc các anh chị nhà báo luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cao quý của mình!