Ngày 27/7 tri ân, tưởng nhớ!

27/07/2022 Lúc 9:07sáng Người đăng: Vân Anh
“ Tôi lớn lên, khi đất nước không còn chia Bắc Nam, Chẳng biết chiến tranh là gì, chỉ còn lại trong những câu chuyện của cha…” 
🩸Chiến tranh đã qua đi, đất nước đã hoà bình, nhưng những đau thương mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì bù đắp được. Những nỗi đau vẫn sẽ còn mãi nhưng hơn hết đó là sự vinh quang.
Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp xin gửi lời chúc nhân ngày thương binh liệt sỹ, xin được nghiêng mình tưởng nhớ đến những chiến sỹ đã khuất, đã bị thương trong các cuộc kháng chiến bằng lòng biết ơn, sự kính trọng sâu sắc, xin được bày tỏ tình cảm chân thành tới những anh hùng liệt sĩ, các Bà Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh đã cống hiến tuổi xuân của mình cho tổ quốc!
Theo đó, Bệnh viện đã tổ chức đoàn khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc, miễn phí (ngày 8/7. ngày 15/7) cho đối tượng chính sách, người có công thuộc địa bàn xã Ngọc Hồi, xã Vĩnh Quỳnh và thắp hương tưởng nhớ anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Ngọc Hồi. Không chỉ được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, người dân còn được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn thực hiện các biện pháp tự chăm sóc sức khỏe, chủ động phòng tránh một số bệnh thường gặp trong đời sống hằng ngày. Với những trường hợp được phát hiện mắc các bệnh, được hướng dẫn đến bệnh viện điều trị chuyên khoa. Bằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị và máy móc khám tầm soát hiện đại, thực hiện các xét nghiệm và khám lâm sàng nhanh chóng, khoa học. 

“ Được các cháu lễ tân hướng dẫn chi tiết, đưa tận vào phòng khám, các bác sỹ rất tận tình, tôi rất cảm ơn tấm lòng của đội ngũ y bác sỹ tại bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp ” – bác Xuân Trường, Ngọc Hồi cho biết.

Các hoạt động tri ân của Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp đã để lại hình ảnh đẹp về “Bác sỹ nhân dân” “lương y như từ mẫu” trong lòng nhân dân, được chính quyền và nhân dân địa phương tin tưởng, quý mến.

Hoạt động tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, đối tượng chính sách luôn được Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp chú trọng và xem là hoạt động thường niên. Mỗi năm, bệnh viện tổ chức các đoàn công tác khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc và tặng quà tại nhiều địa phương. Hướng tới chăm lo sức khỏe cho cá nhân, gia đình có công với đất nước, đồng thời hỗ trợ về tinh thần và vật chất giúp các gia đình liệt sỹ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

de-cuong-tuyen-truyen-ky-niem-75-nam-ngay-thuong-binh-liet-sy-27-7-1947-27-7-2022

Các tin liên quan